Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Truyện Cười, Châm Ngôn, Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ ...

  Share
  avatar
  phamvan.linh

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 23/02/2011
  Age : 25
  Đến từ : thị trấn cẩm xuyên- hà tĩnh

  Truyện Cười, Châm Ngôn, Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ ...

  Bài gửi by phamvan.linh on Sun Feb 27, 2011 2:14 pm

  <BLOCKQUOTE class="postcontent restore ">Một cô gái sống trong túp lều nghèo nàn cùng con chó nhỏ. Đã quá

  tuổi lấy chồng mà vẫn không ai thèm để ý. Cô đang than thở cho số

  phận hẩm hiu của mình thì bà tiên hiện lên và cho cô một điều ước. Cô

  vội vàng ước cho con chó nhỏ của mình trở thành chàng hoàng tử

  khôi ngô tuấn tú. Tức thì ngay chỗ con chó đang nằm bỗng hiện ra

  chàng hoàng tử vô cùng đẹp trai. Trong lúc cô đang mơ màng nghĩ

  đến một hạnh phúc vô bờ với chàng hoàng tử đẹp trai thì chàng bước

  tới, ghé vào tai cô và thì thầm: - Bây giờ cô thấy hối hận vì đã đem tôi

  đi thiến chưa?


  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Hello Hello! Bạn có biết rằng 1 từ "Hello" đơn giản có thể trở nên

  ngọt ngào hay không ?.......Từ "Hello" có nghĩa là : H=How are u ?(Bạn

  có khỏe không ?), E=Everything all right ? (Mọi thứ đều ổn chứ ?),

  L=Like to hear from u (Tạm dịch là "Thích nghe giọng nói của bạn"),

  L=Love to see u soon (Thích được mau chóng thấy bạn ),

  O=Obviously , I miss u (Và dĩ nhiên là tôi nhớ bạn....).............vì vậy nên

  Hello........ từ lúc đó nó đã làm tôi mỉm cười khi nói "Hello"

  Có 1 cô gái chạy xe đạp qua biên giới với 2 bao cát trên lưng, chạy

  đến chỗ mấy anh biên phòng giữ lại kiểm tra, cô nói chỉ là cát, 2 anh

  đồn biên phòng không tin bắt bỏ bao xuống kiểm tra. Sau 1 hồi kiểm

  tra kỹ thì chỉ là bao cát không và cứ thế 2 năm liền cô chạy xe đạp qua

  biên giới với 2 bao cát trên lưng. Sau này 1 trong 2 anh biên phòng đã

  nghỉ việc, gặp cô và hỏi tao được đào tạo chuyên nghiệp mà vẫn

  không biết mày buôn lậu cái quái gì ? cô gái trả lời:

  Em buôn lậu xe đạp !

  Khi yêu nhau, người ta không cần nói tiếng nào mà vẫn hiểu nhau. Ví dụ ư? Một sinh viên nam ký túc xá đứng dưới sân giơ một cái chai lên, cô sinh viên đứng trên lan can lầu 1 giơ ra một trái chanh và thế là cả hai cùng nhau cười âu yếm! Cóc hiểu gì cả? Vầy nè: Chàng giơ cái chai ý hỏi "CH+AI=CHỜ AI", Nàng giơ trái chanh trả lời: "CH+ANH=CHỜ ANH" =>> Thế mới là yêu chứ --->
  [COLOR="Magenta"]Có 20 thiên thần trên thế giới này, 10 đang ngủ say, 9 đang chơi đùa và 1 đang đọc tin nhắn này. +Hôm nay là ngày của những người bạn tốt .Câu hỏi của ngày hôm nay là : Bạn có biết tại sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có những khoảng cách không ? Nghĩ 1 chút đi. Và câu trả lời giản dị lắm : Đó là để những khoảng trống đó trên tay bạn được lấp đầy bởi những ngón tay của người khác !.....
  ụ cười.... Nụ cười ấy.... Làm tôi vui mỗi ngày.... Làm tôi vui.....mỗi lần nhìn thấy... Làm tôi cảm thấy thanh thản....và nhẹ nhõm.... Làm tôi xao xuyến biết nhường nào... Hạnh phúc, chỉ đơn giản là nhìn nụ cười ấy, và biết, nó là dành cho mình...với tôi, chỉ như thế là quá đủ Nụ cười ấy....hiền dịu.... ....và nhẹ nhàng.... Nụ cười ấy...thật tươi tắn.... Đôi mắt ấy...long lanh... Cái nhìn ấy... đầy trìu mến..... Mãi mãi.... Chỉ muốn giữ nụ cười ấy luôn bên mình... ....Mãi mãi.... Nụ cười...hiền dịu ấy.... ...là của ... Chủ tịch Hồ Chí Minh.... In trên tờ pôlime 500.000

  Có 3 anh chàng sinh viên ( sv ) đi thi lại : 1 người thi lại môn anh văn, 2 người thi lại môn triết . Khi thi xong 3 chàng gặp nhau : sv1( thi lại môn anh ): hừ , học xong từng ấy năm đến bây giờ tao mới biết chữ hello có 2 chữ '' l'' . sv2( thi lại môn triết ) : thế thì mày vẫn còn hơn tao , đến bây giờ tao mới biết Mac - Enghen không phải là một người ! sv3 ( cũng không thua ) : thế thì bọn mày vẫn còn hơn tao , học tưng ấy năm mà bây giờ tao mới biết Lê Nin và Lê Duẩn không phải là anh em họ

  - Lúc bé,cứ tưởng khóc là buồn,lớn rùi mới phát hiện buồn nhất là khi không thể khóc được,cứ trống rỗng,tỉnh táo và vô hồn.
  - Lúc bé cứ tưởng cười là vui,bi giờ nghĩ lại có những giọt nước mắt còn vui hơn cả 1 nụ cười...
  - Lúc bé tưởng đông bạn là hay,bi giờ mới bíết vẫn chỉ có mình mình.
  - Lúc bé cứ tưởng cô đơn ở nơi đâu xa lắm,chỉ đến ở những nơi ko người,đến giờ mới hiểu,lúc bên nhau,sự ấm áp mới thật mong manh,mà sao nỗi cô đơn lại gần gũi đến thế.
  - Lúc bé, tưởng thành người lớn là lớn, bây giờ đã thấy có nhiều người đã lớn mà vẫn chưa thành người lớn, và đến khi thật sự thành người lớn thì người ta sẽ biết không bao giờ bé trở lại được.
  - Lúc bé, tưởng mình có thể thay đổi cá thế giới, giờ thấy được ngay cả 1 người còn chẳng có khả năng thay đổi,có chăng vẫn chỉ là tự thay đổi mình.
  - Lúc bé cứ mong muốn được trở thành người phức tạp,giờ phức tạp đến mức chẳng thể tự hiểu nổi mình,mới giật mình mơ ước trở về làm a người đơn giản,vậy mà mơ ước cũng chỉ là mơ ước..
  - Lúc còn bé, tưởng yêu một người thì dễ, quên một người mới khó,giờ thấy mình quên đi nhiều người cũng dễ dàng, nhưng để yêu, mới khó làm sao.
  - Lúc bé,thích định nghĩa về tình yêu, tình yêu là X, là Y, là A,B,C,D; bây giờ lớn lại cuống cuồng, vì hoang mang, không biết tình yêu thật sự là gì cả.
  - Lúc bé cứ tưởng yêu là tất cả,đến giờ mới biết sau yêu còn có chia tay.
  - Lúc bé cứ tưởng chết là hết, à mà đúng là chết là hết thiệt chứ còn gì nữa .

  Hai vợ chồng cãi nhau: - … Sugar you you go, sugar me me go! (Đường cô cô đi, đường tôi tôi đi!) - You think you tasty? (Anh nghĩ anh ngon lắm hả?) - I love toilet you go go! (Tôi yêu cầu cô đi đi) - You live a place monkey cough, flamingo crow. Clothes house country! (Anh sống ở nơi khỉ ho cò gáy. Đồ nhà quê) - You onion summer three down seven up. No enough listen (Cô hành hạ tôi ba chìm bảy nổi. Thôi đủ rồi nghe!)… ---> potay

  Bạn đang buồn nhưng 1 người đứng bên cửa sổ khép nép nhìn bạn, bạn có biết ko?Những khi bạn vui thì bạn có biết ai là người cùng mỉm cười với bạn 1 cách e thẹn ko? Bạn ko và sẽ ko bao giờ biết rằng người cùng buồn cùng vui với bạn mọi lúc mọi nơi là người hiểu rõ bạn nhất.Đó là 1 món quà đẹp nhất mà Thượng Đế cao quý đã tặng cho bạn đấy! Hãy thật sự chân thành và nói với người bạn đó 1 câu ngắn thôi: Chúng ta mãi mãi là ban nhé!^^

  3 con chuột ngồi chém gió với nhau. Con chuột thứ nhất: "Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột cho khoẻ người." Con chuột thứ hai: "Bình thường, sáng nào tao cũng pha bả chuột uống với sữa cho tỉnh táo." Con thứ ba rút ngay điện thoại ra: "Mèo à, số 10 Tràng Thi à? Chờ tao đến anh em mình uống rượu rồi đi lắc nhé!" Hai con chuột kia: (ngất)

  Ở nước ngoài người ta hôn nhau ngoài đường, đi vệ sinh ở trong nhà. Ở VN người ta đi vệ sinh ở ngoài đường, hôn nhau phải ... lủi vô bụi. --Ở nước ngoài Ưu tiên cho phụ nữ, trẻ em và chó trước, sau đó mới đến đàn ông. Ở VN Đàn ông giành đi trước, sau đó Phụ Nữ, trẻ em và chó Ai khỏe hơn thì đi kế tiếp ! --Ở nước ngoài Nước Thải và Dây Điện nằm bên dưới mặt đất, còn ở VN thì ngược lại. --Ở nước ngoài, 1 người đàn ông thường lo cho sự nghiệp mình trước, sau đó mua xe, rồi cuối cùng cưới vợ Ở VN 1 Người Đàn ông thường mua xe trước ( để cua gái ) , Cưới vợ rồi cuối cùng mới lo cho sự nghiệp.

  Đây là 1 bài thơ đạt giải hay nhất năm 2005 do 1 em bé Châu Phi viết : Khi tôi sinh ra, tôi màu đen. Khi tôi lớn lên, tôi màu đen. Khi tôi đi dưới nắng, tôi màu đen. Khi tôi sợ, tôi màu đen. Khi tôi bệnh, tôi màu đen. Và khi tôi chết, tôi vẫn màu đen. Còn bạn, hỡi người da trắng. Khi bạn sinh ra, bạn màu hồng. Khi bạn lớn lên, bạn màu trắng. Khi bạn đi dưới nắng, bạn màu đỏ. Khi bạn lạnh, bạn màu xanh. Khi bạn sợ, bạn màu vàng. Khi bạn bệnh, bạn màu xanh (lá). Và khi bạn chết đi, bạn màu xám. Thế mà bạn gọi tôi là da màu ư ???
  Reply With Quote


  Có 1 anh lực sĩ mời bạn gái về nhà mình chơi. về đến nhà, anh liền cởi áo, gồng tay lên và nói với cô bạn gái:" chỗ này của tôi chứa được tới 10kg thuốc nổ đấy!!" nói xong, anh liền cởi quần dài ra và tiếp:" chỗ này của tôi chứa được tới 20kg thuốc nổ đấy" khi anh cởi thứ cuối cùng thì cô bạn gái chạy mất. anh liền đuổi theo và nói:" tại sao cô lại bỏ chạy???" mặt cô gái tái mét lại và sợ hãi nói:" người anh nhiều.... thuốc nổ thế......mà.... cái ngòi lại..... ngắn tý thế kia, nếu tôi không chạy trước thì............. tôi bị nổ ?????

  Cô giáo mới nhận dạy một lớp muốn làm quen với học sinh. Sau phần tự giới thiệu, cô hỏi tên từng học sinh. Đến một học sinh, nó nhất định ko chịu nói tên:
  - Tên em là gì?
  - Tên em xấu lắm!
  - Có gì mà ngại em cứ nói đi
  - Ko tên em xấu lắm...
  - Ko sao đâu mà, đằng nào cô chả biết em cứ nói đi.
  - Tên em xấu thật mà. Tên em là cái mà cô thích cầm ý mà.
  - À cô biết rồi.... Em tên là Cu chứ gì - Không, em tên là Phấn.
  ( Cô giáo bậy wé !!!)


  Hôm nay, thời sự VN có đưa tin 1 đoàn đại biểu cấp cao nước Lào anh em đã sang thăm VN Thành phần đoàn bao gồm: Vay Hẳn Xin Xin Hẳn, Xăm Thủng Kêu Van Hỏng, Ôm Phản Lao Ra Biển, Say Xỉn Xông Vô Hẻm, Teo Hẳn Mông Bên Phải, Xà Lỏn Dây Thun Lỏng. Trong đoàn cấp cao còn có các nhà báo nổi tiếng là Đang Ỉa Lăn Ra Ngủ, Leo Tủ Ăn Đu Đủ, Ăn Tỏi Xong Bum Bủm và nữ ký giả Cai Hẳn Thôi Không Đẻ ------> Thư giãn tí bà kon nhé.

  Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo. Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”. Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn. Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy. Chúc bạn sẽ ấm áp bên cạnh những người thân người Yêu và bạn bè nhé!!!!

  Một chàng trai gửi tin nhắn SMS cho cô gái mình đang để ý với nội dung như sau: "Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời... thì em đã yêu anh!" . Mot luc sau anh chàng nhận lại tin từ 1 máy khác: "Tao là bạn trai nó đây,đọc tin này mày phải gặp tao tối nay. xóa tin này mày sẽ ăn 100 cái đấm, lưu tin này mày ăn 200 cái đá, trả lời tao mày sẽ ăn tất cả, ko trả lời tối nay tao tới nhà mày".

  Vào một buổi tối trong một nhà hàng có một anh thanh niên ngồi rất buồn. Một chị phục vụ bước tới và hỏi:"Anh cần dùng gì?" Anh ta không trả lời mà chỉ nhìn chằm chằm vào ngực cô tavà hỏi:"Em ơi, con đường mòn này dẫn đến đâu thế?" Chị ta trả lời:"Đường này dẫn vào bếp anh ạ!" Chàng trai cười và nói:"Thế thì cho anh nướng nhờ cái lạp xưởng nhé?" Chị ta suy nghĩ một hồi và trả lời:"Nhưng bếp em đang bận sốt cà chua anh ạ!"

  CON GÁI = CON DÊ ! Chứng minh như sau : Xuất phát từ câu mà mấy chàng trai hay khen bạn gái mình "em đẹp như thiên thần" - Mà "thiên thần" thì là "thần tiên" chứ còn gì - Mặt khác thần tiên = tiền thân. --> con gái = tiền thân. - Mà theo dãy tuần hoàn các con vật Tí Sửu Dần Mão Thìn Tị Ngọ Mùi Thân Dâụ Tuất Hợi thì tiền thân (tiền thân là trước con thân) = mùi ,tức là con DÊ ==> CON GÁI = CON DÊ (điều phải chứng minh) hê hê hay chưa !!

  Bao nhiêu nắng để làm khô 1 dòng sông ? Bao nhiêu mưa để cuốn trôi 1 sa mạc ? Bao nhiêu đêm để giết chết 1 nỗi nhớ ? Bao nhiêu cái hôn để đong đầy 1 tình yêu? Bao nhiêu cái nắm tay để xóa bỏ khoảng cách ? Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành ? Bao nhiêu lời nói dối mới làm em hiểu anh ? Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ ? Bao nhiêu nụ cười để làm vơi khắc khoải ? Bao nhiêu im lặng để biết ta là của nhau ? bao nhiêu chờ đợi để đổi lấy 1 lời yêu chân thành...." Và bao nhiêu tiền để thực hiện tất cả các việc trên " nhớ lưu ý cả hóa đơn VAT + 10%"

  Nếu em ở trên Thiên Đường, còn anh ở dưới Địa Ngục, thì anh sẽ nhìn lên và cầu chúc cho em. Nhưng nếu anh ở trên Thiên Đường còn em ở dưới Địa Ngục thì anh nguyện xin chúa cho anh được xuông với em. Bởi Thiên Đường sẽ không còn là Thiên Đường nếu thiếu em.....!

  Suy nghĩ từ từ thôi nha, coi chừng bị điên đó. 4 thằng đi uống cafe, tính tiền 25,000. 3 thằng bỏ tiền, mỗi thằng bỏ 10,000 (vậy là tổng cộng 30,000). Ông chủ thối lại 5,000. Thằng thứ 4 giữ 2,000, đưa cho 3 thằng kia mỗi thằng 1,000. Vậy tính ra 3 thằng kia mỗi thằng bỏ ra 9,000. (9,000 x 3 = 27,000), cộng với 2,000 thằng thứ 4 giữ là 29,000. Còn 1,000 kia đâu


  Giá ơi thương lấy lương cùng !
  Tuy rằng khác loại nhưng chung là tiền.
  Thương nhau lương giá đi liền
  Ghét nhau lương giá hai miền xa xôi.
  Gió đưa cái giá về trời,
  Cho lương ở lại chịu nhiều đắng cay.
  Giá ơi ta bảo giá này:
  Giá lên nhanh quá có ngày…chết lương.
  Nhiễu điều phủ lấy giá gương
  Đồng lương vật giá phải thương nhau cùng.
  __________________


  THIỆT TÌNH

  Nửa đêm vợ đánh thức chồng
  -Em lạnh!
  Chồng lấy chăn đắp thêm cho vợ,một lát sau cô vợ lại nói
  -Em nóng!
  Chồng lại lồm cồm bò dậy mở quạt cho vợ
  Sốt ruột cô vợ nói thẳng
  -Em muốn đàn ông cơ!
  -Em yêu này! Vào lúc hai giờ sáng anh biết tìm đâu ra đàn ông cho em?


  HIỂU NHẰM

  Ông bố người miền Trung bảo thằng con rể người miền Nam.- Bây có rãnh không chở tao lên chợ huyện mua ít đồ với.
  Người con rễ: - CON KẸT !!!
  Ông bố vợ: Tổ bà-è mày, tao nhờ mày có chút việc mày không chở thì thôi, còn chửi thề lại tao nữa chứ
  - Xách cây rượt chạy vòng vòng.


  Nếu anh là giọt nước mắt trong em,thì em sẽ khóc để anh lăn xuống

  chạm vào môi em . Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ

  không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.
  Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà

  thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả

  đời để quên một người.
  </BLOCKQUOTE>

   Hôm nay: Tue Apr 24, 2018 2:25 am