Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Ghen tuông, đâm chết vợ rồi tự sát

  Share
  avatar
  phamvan.linh

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 23/02/2011
  Age : 25
  Đến từ : thị trấn cẩm xuyên- hà tĩnh

  Ghen tuông, đâm chết vợ rồi tự sát

  Bài gửi by phamvan.linh on Sat Feb 26, 2011 9:27 pm

  Dân trí) - Khi mọi người phá cửa xông vào thì phát hiện chị Hoa nằm bất động trên vũng máu. Ngay sát bên là chồng chị cũng đã gục tại chỗ với nhiều thương tích, trên người vẫn còn găm chặt con dao.


  Sáng 26/2, tin từ Công an huyện Tân Uyên (Bình Dương): cơ quan này đang tiếp tục làm rõ vụ án mạng đau lòng xảy ra vào rạng sáng 25/2 tại ấp Tân Hóa, xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên, Bình Dương. Hai nạn nhân tử vong tại chỗ được xác định là chị Nguyễn Thị Lệ Hoa (30 tuổi) và chồng chị là Trần Trương Minh (32 tuổi, đều là người địa phương).


  Thông tin ban đầu, Minh và chị Hoa kết hôn và đã có 1 cậu con trai 4 tuổi. Thường ngày hai vợ chồng sống tại ấp Tân Hoa, xã Tân Vĩnh Hiệp. Thời gian gần đây, vợ chồng chị Hoa bán 1,5ha cao su để lấy tiền xây nhà và có chút vốn để làm ăn.


  Cũng trong khoảng thời gian này, mối quan hệ vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn xoay quanh việc Minh hay ghen tuông về nhiều mối quan hệ làm ăn của vợ mình.


  Mâu thuẫn đỉnh điểm xảy ra vào rạng sáng 25/2, khi Minh không kìm chế được cơn giận, đã dùng dao đâm chết chị Hoa rồi gọi điện thoại báo cho người thân biết. Sau đó dùng dao tự đâm mình để tự sát.


  Khi mọi người ập đến thì đã quá muộn, cả hai vợ chồng đã tử vong. Tại hiện trường công an thu giữ 2 con dao Thái Lan cán vàng, 1 con dao vẫn cắm tên ngực Minh. Ngoài ra còn một sợi dây điện, một đầu buộc vào tay Minh và đầu kia đã ghim vào ổ cắm.


  Mở rộng kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 1 lá thư tuyệt mệnh do Minh viết để lại, nói rõ nguyên nhân của việc sát hại vợ rồi tự sát là do ghen tuông.

   Hôm nay: Sun Jan 21, 2018 1:33 am