Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Khách sạn 12 tấn rác mở cửa đón du khách

  Share
  avatar
  phamvan.linh

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 23/02/2011
  Age : 25
  Đến từ : thị trấn cẩm xuyên- hà tĩnh

  Khách sạn 12 tấn rác mở cửa đón du khách

  Bài gửi by phamvan.linh on Sat Feb 26, 2011 9:23 pm

  Dân trí) - Một khách sạn được xây dựng hoàn toàn bằng rác thải đã mở cửa tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha để đón du khách tới tham quan và nghỉ ngơi.


  Công trình mang tên “Khách sạn rác bãi biển”, tọa lạc tại quảng trường Plaza del Callao ở trung tâm thủ đô Madrid, khai trương hôm 20/1.


  Khách sạn mở cửa trùng với dịp Madrid tổ chức Lễ hội du lịch quốc tế.


  Khách sạn gồm 5 phòng này là tác phẩm của nghệ sĩ người Đức Ha Schult.


  Ông Schult đã tạo nên công trình kỳ quặc bằng 12 tấn rác thải các loại, được thu thập từ các bãi biển trên khắp châu Âu.


  Những người sáng tạo của dự án muốn thu hút sự chú ý của công chúng đối với vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng.


  Các bức tường của khách sạn được dựng lên từ tất cả các loại rác.  Du khách có thể tìm thấy tại khách sạn các bộ phận của người nộm, chai nhựa, thùng và đồng hồ bị hỏng.

  Những con búp bê cũ, bộ đồ ăn bị vỡ, các tờ báo, lốp xe, thảm cũ, những cuốn sách của trẻ em rách nát... cũng góp mặt.  Người mẫu Tây Ban Nha Eugenia Silva chụp ảnh trước cửa khách sạn rác.


  Khách sạn có 5 phòng ngủ với các đồ đạc cũng là rác thải được lấy từ các bãi biển.


  Một chiếc gương vỡ.


  Vài ngày trước khi mở cửa khách sạn, các nhà tổ chức dự án bắt đầu nhận đặt phòng trực tuyến từ các du khách muốn nghỉ ngơi một đêm trong tòa nhà. Khách sạn hứa hẹn mang tới một trải nghiệm khó quên cho các du khách táo bạo.

   Hôm nay: Sun Jan 21, 2018 1:36 am