Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Lời tỏ tình bằng 999 bông hồng xanh bị…cự tuyệt

  Share
  avatar
  phamvan.linh

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 23/02/2011
  Age : 25
  Đến từ : thị trấn cẩm xuyên- hà tĩnh

  Lời tỏ tình bằng 999 bông hồng xanh bị…cự tuyệt

  Bài gửi by phamvan.linh on Sat Feb 26, 2011 9:11 pm

  Dù chịu khó đầu tư 999 bông hồng xanh nhưng màn tỏ tình gây sốc và lãng mạn nơi công cộng của một chàng trai Trung Quốc đã bị người con gái trong mộng căng thẳng cự tuyệt.


  Vào đúng ngày Valentine, tại quảng trường ở Bắc Kinh (Trung Quốc) bỗng xuất hiện một chàng trai với bó hoa hồng xanh rất to, không ngừng ngẩng đầu nhìn lên tòa nhà và gọi to tên cô bạn gái.

  Triển khai kế hoạch tỏ tình dưới sự trợ giúp của bạn bè  Một số thanh niên đi cùng chàng trai đã trợ giúp bằng cách hô to tên cô gái và tiến hành triển khai kế hoạch tỏ tình. Chẳng bao lâu sau thì cuối cùng nhân vật nữ cũng đã xuất hiện..  Chàng trai vội vàng đỡ bó hoa và nói rằng 999 bông hồng xanh này dành tặng cho nàng và ngỏ lời yêu thương. Nhưng thật đáng tiếc, cô gái không những không đón nhận phương thức tỏ tình lãng mạn của chàng trai, ngược lại còn cự tuyệt lời tỏ tình đó và phẫn nộ bỏ đi.  Kết cục của màn tỏ tình chắc chắn nằm ngoài dự đoán của chàng trai vì anh rất bối rối và không biết xử lý thế nào. Người đi đường cũng ngạc nhiên trước thái độ của cô gái. Cô gái bỏ đi và cũng không quay lại, chàng trai đành ngậm ngùi ôm bó hoa hồng cùng bạn bè rời khỏi quảng trường.


  Chàng trai gọi tên người yêu


  Tặng hoa cho nàng và ngỏ lời yêu thương  Nàng căng thẳng cự tuyệt

   Hôm nay: Wed Feb 21, 2018 10:27 am