Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Bi kịch của tình yêu anh em họ

  Share
  avatar
  phamvan.linh

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 23/02/2011
  Age : 25
  Đến từ : thị trấn cẩm xuyên- hà tĩnh

  Bi kịch của tình yêu anh em họ

  Bài gửi by phamvan.linh on Sat Feb 26, 2011 8:55 pm

  Sau nhiều lần đến nhà cậu ruột chơi, Toán và cô em họ đã đem lòng yêu thương nhau. Bị gia đình phát hiện ngăn cấm, Toán đã dùng dao đâm chết người yêu rồi tự tử.
  Vụ án đau lòng này xảy ra vào cuối tháng 3/2010. Theo đó, sau khi rời quê ở Cà Mau lên Bà Rịa- Vũng Tàu làm thuê sinh sống, Ngô Hùng Toán (15 tuổi) thường đến nhà cậu ruột của mình chơi.
  Thời gian đầu, do cùng trang phải lứa và vì anh em họ nên Toán và bé Na (14 tuổi, con gái cậu ruột) chơi với nhau rất vô tư, hồn nhiên. Nhưng từ sự quan tâm, chia sẻ vui buồn thường ngày trong cuộc sống… mà bị cáo đã đem lòng “sống trọn đời” với cô em họ.
  Cái giá quá đắt của tình yêu mù quáng


  Đến đêm 26/3/2010, nghe tiếng la lớn vọng ra từ phòng cô con gái, cha mẹ Na chạy qua thì phát hiện Toán đang cầm tay lôi cô bé lên võng…Sau đó bị cáo bỏ qua nhà người quen ngủ lại.
  Ngay ngày hôm sau, Toán được ba mẹ, gia đình cậu kêu về nhà rồi hết mực khuyên ngăn, dùng nhiều chiêu từ ngọt nhạt đến cứng rắn để phân tích cho hai anh em hiểu… sau đó mọi người đi ngủ.
  Tưởng chừng vụ việc đã dừng lại, thì bất ngờ khi phát hiện mọi người đã đi ngủ, Toán liền xông đến chỗ cô em họ đang nằm rút con dao chuẩn bị sẵn trước đó đâm liên tiếp nhiều nhát… sau đó quay lại đâm mình để tự tử.
  Mặc dù được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu nhưng bé Na đã không qua khỏi. Riêng Toán sau khi được điều trị đã ra viện.
  Hôm nay, Toà phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên phạt bị cáo Toán mức án 7 năm tù về tội “giết người”.
  (Tên nạn nhân đã được thay đổi)

   Hôm nay: Wed Feb 21, 2018 10:27 am