Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Thầy lang chữa bệnh ngoại tình

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Thầy lang chữa bệnh ngoại tình

  Bài gửi by nguyenvu38 on Mon Jan 17, 2011 1:54 am

  Chuyên bắt mạch kê thuốc đông y trị bệnh ngoại tình, bồ bịch, “máu dê”! Liên hệ: Ông lang… Chạ
  Chuyện Tết trong WC

  Hai nhân viên siêu thị ngồi trong hai toilet cạnh nhau nói chuyện: “Tết này cậu ăn Tết ở đâu?”. “Ăn ở đây chứ ăn ở đâu!”. Nghe chuyện này trong bối cảnh như vậy ai ai cũng phải phì cười. Ai đời lại có người ăn Tết trong nhà vệ sinh bao giờ. Thực ra trên thực tế không phải như vậy. Số là siêu thị bán hàng Tết đến tận trưa 30 Tết, hai anh chàng nói trên có quê ở xa không về kịp và họ ăn Tết ở ngay nơi làm việc, do nói tắt mà lại nói trong WC nên mới thành chuyện cười.

  Bài học rút ra: Nhiều lúc không nên hiểu một vấn đề theo ngữ cảnh.


  *
  * *  Tại sao gọi bánh Chưng, bánh Tét?

  Giải thích của cuốn sách “Tập tục ngày Tết”: Sở dĩ người ta gọi bánh Chưng là bởi nó tuy được luộc song vì nước không tiếp xúc với ruột bánh nên được gọi là “chưng” (hấp). Còn bánh Tét, khi gói người ta phải dựng đứng bánh rồi tét (vỗ) bên ngoài vỏ bánh cho đều nếp nên gọi là bánh… Tét.

  Tuy nhiên cách giải thích này chưa được nhiều người đồng tình, bởi họ cho rằng nếu theo kiểu giải thích này thì chắc bánh Bò người ta phải… bò ra để làm hoặc là bánh phải to cỡ con bò. Rồi thì bánh Bao? Chắc người ta phải đi… bao… để nặn bánh?


  *
  * *  May mà thoát

  Bản tin nội bộ đầu năm mới của Cười 24H: “Cô Thắm phòng nhân sự của chúng ta đã vô cùng hạnh phúc khi có tới hai chàng trai phòng nội dung cùng lúc cầu hôn, đó là anh Long và anh Dũng. Ai là người có được sự may mắn đó? Vâng đó chính là Long! Xin chúc mừng anh Long, bởi cô Thắm đã quyết định cưới anh Dũng”.


  *
  * *  Người vợ thẩm mỹ

  Thông báo tuyển chồng dán trên cửa văn phòng môi giới: “Cần tìm một người đàn ông để làm chồng, không có yêu cầu gì đặc biệt, chỉ cần có mái tóc màu đỏ hung để hợp với màu đồ gỗ trong nhà!”. Ký tên: Nữ họa sỹ Hồng Gấc.


  *
  * *  Thời trang và số phận

  Theo tạp chí Le Mode, thời trang có thể làm thay đổi số phận con người, đặc biệt là phụ nữ. Sở dĩ có thể nói như vậy là bởi lẽ tạp chí này đã căn cứ vào kết quả điều tra từ hơn 1000 phụ nữ tuổi ngoài 40 khắp thế giới. Tất cả họ đều tỏ ý tiếc rằng: Nếu thế hệ họ trước đây mà có được những bộ áo váy “hớ hênh, thiếu vải và trong suốt” như nhiều cô gái trẻ bây giờ thì có lẽ họ đã “câu” được những ông chồng “khá khẩm” hơn nhiều. Tất nhiên những lời lẽ này của Le Mode đã làm đại đa số đàn ông ngoài 40 trên thế giới tức giận. Họ còn lớn tiếng đòi kiện Le Mode ra tòa nếu tờ tạp chí này không chứng minh được bằng… thực tế.

   Hôm nay: Sat Jan 20, 2018 11:43 pm