Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Đại gia khốn khổ vì lời "thầy" phán

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Đại gia khốn khổ vì lời "thầy" phán

  Bài gửi by nguyenvu38 on Wed Dec 22, 2010 3:22 pm

  Anh Đinh Trọng Hà, ở tập thể Thanh Xuân Bắc chia sẻ: "Trước tôi cũng đi một con xe BKS 8888. Số đã cực đẹp lại hợp với mệnh của tôi. Vậy mà vợ vẫn bỏ đi, con theo bạn nghiện hút, tôi thì bị DN khác xù hơn 30 tỷ đồng vì vỡ nợ.
  Thuyết âm dương... bát nháo
  Theo thầy Hạnh ở Gia Lâm, các con số tự nhiên từ 1 đến 9 ngoài ý nghĩa về âm dương, ngũ hành thì còn là đại diện của các "phi tinh huyền không". Ví dụ, số 1 đại diện cho sao Nhất Bạch, số 2 là sao Nhị Hắc… số 8 là Bát Bạch, số 9 là sao Cửu Tử… Nếu ứng với ngũ hành thì số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị; số 2 tượng trưng cho một cặp, một đôi, con số của hạnh phúc, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương; số 3 là con số vững chắc, là biểu tượng của sự trường thọ; số 4 là tử...

  Bấm ngón tay một lát, thầy Hạnh phán tiếp: "Số 4 là tử, tức chết nhưng có những cung, mạng bắt buộc phải liên quan tới số 4 thì mới làm ăn phát đạt được. Tất nhiên là lấy biển số xong phải đưa về đây để thầy yểm cho mới được gắn vào xe. Nếu nói cho cặn kẽ, hết ý thì tất cả các con số đều là tử nếu xung với mệnh. Thế mới có chuyện lão Dũng ở PMU 18 đi tù vì đi xe ô tô biển số đẹp nhưng không hợp mệnh. Thằng đấy ngu, không chịu đến cửa thánh để xem, nên chết là phải"(?!)

  Anh Hoà, một đại gia trong lĩnh vực bất động sản kể: "Hồi sắm con “mẹc” nhập nguyên chiếc, tôi thích biển 0404, tức là không chết, không chết, cũng có nghĩa là trường tồn mãi mãi. Thế nhưng, thầy bảo, mạng tôi không hợp với số 4. Bất cứ biển nào có số 4 đều chết bất đắc kỳ tử. Đặt tiền mấy lần, thầy mới ghi ra hai số là 0159 và 1518. Thầy bảo, hai số này đều hợp với tôi, đều có số 5. Số 0159 luận là "1 năm làm 9 năm ăn". Số 1518 được luận là "mỗi năm một phát", năm nay lộc nhiều tiền hơn nay ngoái…".  Đem câu chuyện về kể với ông anh đang làm ở một DN vì nghĩ ông ấy không mê tín, ai ngờ ông anh tôi nói: "Em đừng vội cười người ta, không phải tự nhiên mà các ông thầy bói, thầy cúng khách đến đầy nhà đâu. Đến giầy dép còn có số đấy em ạ. Dân làm ăn, mua xe, tậu nhà… mà không xem tuổi thì chả mấy mà mất nghiệp. Cứ cho là không có cơ sở khoa học đi thì ít nhất cũng là "có thờ có thiêng có kiêng có lành". Đi xem một quẻ mất có đáng bao nhiêu tiền đâu, nếu thầy nói hợp tuổi, hợp mệnh thì yên tâm hơn. Mua xe là việc lớn, em đừng coi thường".
  Khổ vì biển đẹp

  Anh Tiến từng là đại gia có "máu mặt" ở Hà thành kể: "Tôi có con Camry 3.0 BKS 6789, một con số mà không ít kẻ lắm tiền nhiều của mơ không được. Vậy mà cuối năm ngoái tôi đành phải ngậm ngùi "chia tay" với nó sau 5 năm gắn bó. Số là, công việc không trôi chảy, làm ăn thua lỗ nên vợ chồng tôi đến nhà một ông thầy nổi tiếng ở gần cầu Mai Lĩnh xem quẻ. Thầy nhìn tôi rồi nói "có phải chiếc ô tô màu xanh biển 6789 đỗ ngoài sân là của anh không? Biển số đấy mà anh dám đi thì quá bản lĩnh, may mà anh chưa... Sử dụng biển số này, anh "sẽ mất tất cả". Anh phải bán ngay, càng nhanh càng tốt".

  Anh Tiến kể tiếp, anh bán con Camry đó lỗ đơn lỗ kép. Anh cũng cho biết thêm: "Khổ nỗi, từ ngày chọn BKS theo lời thầy dạy, tôi thấy công việc vẫn dậm chân tại chỗ, nhà sắp bị ngân hàng niêm phong vì bạn hàng nợ nhiều quá chưa trả. Chỉ được mỗi cái là thanh thản hơn những ngày đi cái xe mà thiên hạ đồn thổi là "độc nhất vô nhị" kia vì không còn thằng nào mỉa mai "xe đẹp thế mà nợ không trả". Mãi sau này, quay lại nhà thầy tôi mới biết chính thầy đã cho người mua lại chiếc xe cũ của mình. Hỏi thì thầy bảo, thằng con vô tình mua được, thầy không biết. Nó hợp với tuổi con thầy. Hình như thầy lừa tôi thì phải".

  Anh Đinh Trọng Hà, ở tập thể Thanh Xuân Bắc chia sẻ: "Trước tôi cũng đi một con xe BKS 8888. Số đã cực đẹp lại hợp với mệnh của tôi. Vậy mà vợ vẫn bỏ đi, con theo bạn nghiện hút, tôi thì bị DN khác xù hơn 30 tỷ đồng vì vỡ nợ. Giờ đi làm giám sát công trình thuê tôi mới ngộ ra rằng, những con số dù "đẹp" đến mấy cũng chẳng có tác dụng gì với cuộc đời mình. Đúng hơn nó chỉ gây phiền toái vì bị mọi người để ý".

   Hôm nay: Wed Feb 21, 2018 4:02 am