Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Thầy giáo rủ học sinh thủ dâm... cho vui

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Thầy giáo rủ học sinh thủ dâm... cho vui

  Bài gửi by nguyenvu38 on Tue Dec 21, 2010 4:56 pm

  Hôm 16-12, một thầy giáo dạy tiểu học ở Singapore vừa bị kết án 10 tháng tù giam và 5.000 USD tiền phạt với tội danh cố tình khai thác tình dục của hai học sinh nam 13 tuổi.

  Giáo viên này có tên là Chock Soon Seng, 33 tuổi, đã dùng thủ đoạn săn lùng các bé trai qua mạng internet, sau đó thực hiện hành vi gửi tin nhắn gợi dục qua điện thoại.

  Trong một số trường hợp, Chock cũng giả vờ là một học sinh, trà trộn vào đám đông để làm quen với các học sinh khác, sau đó hẹn hò với họ.

  Chock bị bắt sau khi một nạn nhân có tên là John, 13 tuổi, nộp đơn khiếu nại lên nhà trường rằng cậu nhận được những tin nhắn khiêu dâm từ số máy lạ. Những tin nhắn này có nội dung rủ rê gặp gỡ để cùng nhau xem phim khiêu dâm và thủ dâm.  Được biết, thầy Chock có được số máy của John từ một người bạn cùng lớp với cậu học sinh này và cũng chính là người bị thầy Chock dụ dỗ.

  Sau khi nhận được đơn tố cáo, hội đồng kỷ luật nhà trường đã gọi thầy Chock lên, thuyết phục để thầy Chock ra đầu thú cảnh sát.

  Tại tòa, Chock khai rằng: “Tôi làm thế chỉ để cho vui”.

  Chock bị kết án 10 tháng tù giam nhưng sau đó được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 20.000 USD. Ngoài ra, Chock còn bị xử phạt hành chính 5.000 USD cho hành vi cố gắng khai thác tình dục trẻ em.

   Hôm nay: Wed Jan 24, 2018 2:46 am