Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Hội ngộ “Trái tim tình nguyện” lần II - 2010

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Hội ngộ “Trái tim tình nguyện” lần II - 2010

  Bài gửi by nguyenvu38 on Wed Dec 01, 2010 6:27 pm

  Vừa qua,tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Ban tổ chức chương trình “Tráitim tình nguyện II” đã có buổi họp thống nhất kế hoạch chương trình hưởngứng ngày “Quốc tế người tình nguyện 5/12” được tổ chức tại Công viên Gò Đống Đavào ngày 5/12/2010 sắp tới. Hơn 30 tổ chức, hội, nhóm tình nguyện tới tham dựnhư Thiệp nhân ái, Cỏ ba lá, Nhịp sống trẻ…đãcó những ý kiến đóng góp thiết thực, thể hiện sức trẻ, nhiệt tình và sự sáng tạokhông ngừng của tuổi trẻ Thủ đô bên thềm sự kiện.Đây làlần thứ 2 Hội Thanh niên vận động Hiến máu Hà Nội, Hội Thanh niên tình nguyện Hà Nội vàViện Huyết học – Truyền máu TW phối hợp tổ chức ngày hội “Tráitim tình nguyện”. Hướng tới kỷ niệm năm Quốc tế tình nguyện thứ10 và nối tiếp những thành công của chương trình “Trái tim tìnhnguyện” lần I/2009, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ là nơi găp gỡ giaolưu, chia sẻ tầm nhìn của các tổ chức hoạt động vì cộng đồng, chungsức của những con người luôn sẵn sàng tình nguyện với tinh thần “chúngta là một vì thế giới ngày mai”.
  Với thông điệp “Nối vòng tay tình nguyện - Sẻ giọt máu yêu thương”, đây sẽ là cơ hộiđể cộng đồng tình nguyện đồng hành cùng những người bệnh đang điềutrị sắp bước vào giai đoạn thiếu máu trầm trọng. Ngày hội là nơi gặp gỡ, giao lưucủa hơn 4.000 tình nguyện viên Việt Nam và Quốc tế đến từ trên các tổchức tình nguyện trong và ngoài nước; Chương trình phấn đấu vận động vàcó tối thiều 1.000 phục vụ cho cấp cứu và điều trị người bệnh tronggiai đoạn khan hiếm.
  Tính đến thời điểm hiện tại,các tổ chức, hội, nhóm, CLB tham gia chương trình đã chuẩn bị sẵn sàng vật chấtvà tinh thần tham gia ngày hội. Các chương trình hội trại, văn nghệ, ẩm thực,trò chơi…đã được lên kế hoạch chi tiết để chương trình được diễn ra theo đúngtiến độ và đạt được những thành công như mong đợi.
  Bạn Phạm Thị Hiền, sinh viênnăm 3 Học viện Ngoại giao Việt Nam, đại diện cho CLB SIFE DAV tới tham dự buổi họp sáng nay chia sẻ: “ Ngày hội Trái tim tình nguyện là một sự kiệnmà thanh niên Thủ đô nói chung và sinh viên tình nguyện nói riêng khó có thể bỏqua. Đây là một chương trình vừa có ý nghĩa, lại vừa là cơ hội để giao lưu, họchỏi. Các thành viên SIFE DAV đã sẵn sàng góp phần vào thành công của ngày hộiTrái tim tình nguyện lần này. CLB đang tích cực vận động các thành viên thamgia hiến máu tình nguyện và chuẩn bị những công tác cuối cùng như trang trígian hàng, giới thiệu CLB, dự án…”
  Chương trình còn sự tham dự vớinhững tiết mục tình nguyện của các ca sỹ, nghệ sỹ tên tuổi gắn bó và tâmhuyết với phong trào tình nguyện: Xuân Bắc, Tự Long, Khắc Hiếu, Duy Khoa,Thùy Trang, Hoàng Nghiệp, ... Tất cả cùng đang hướng về một “Trái tim tình nguyện”. Các hội, nhóm,CLB cho dù đang họat động trên các lĩnh vực khác nhau nhưng mang cùng nhịp đập tráitim và ước mơ sẻ chia sự sống sẽ hội tụ về ngày hội 5/12 sắp tới tại công viênGò Đống Đa. Hy vọng rằng với những nỗ lực và cống hiến không ngừng, tuổi trẻ hômnay đã, đang và sẽ thực sự góp phần tạo nên khí thế, diện mạo mới của Thủ đôngàn năm tuổi.

   Hôm nay: Wed Jan 24, 2018 2:48 am