Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  4.500 vé xe tặng sinh viên nghèo về quê ăn Tết

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  4.500 vé xe tặng sinh viên nghèo về quê ăn Tết

  Bài gửi by nguyenvu38 on Sat Nov 27, 2010 4:43 pm

  Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh triển khai chương trình "Tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết 2011."

  Chương trình nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các sinh viên vùng sâu, vùng xa, sinh viên người dân tộc thiểu số, sinh viên là con em các gia đình chính sách đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có điều kiện về quê đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011.

  Vào dịp Tết Nguyên đán 2011, Trung tâm sẽ tặng 4.500 vé xe cho sinh viên về quê ở các tỉnh, thành trong cả nước. Ngoài ra, Trung tâm sẽ tổ chức chương trình họp mặt 1.000 sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết.

  Chương trình tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết được Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thực hiện từ năm 2003.

  Đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 18.000 sinh viên khó khăn đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội xa nhà nhiều năm, không có điều kiện về quê sum họp với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán.

  Ông Quách Hải Đạt, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trong tình hình đồng bào các tỉnh miền Trung và một số vùng miền đã và đang bị thiệt hại nặng bởi ảnh hưởng của thiên tai bão lũ, sự hỗ trợ dành cho các bạn sinh viên khó khăn là hết sức cần thiết và mang ý nghĩa cộng đồng lớn.

  Trung tâm vẫn đang tiếp tục vận động các nguồn kinh phí từ các cá nhân, đơn vị để phục vụ công tác hỗ trợ sinh viên một cách hiệu quả nhất./.

   Hôm nay: Sun Jan 21, 2018 1:36 am