Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Báo Nông thôn Ngày nay ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung.

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Báo Nông thôn Ngày nay ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung.

  Bài gửi by nguyenvu38 on Sat Nov 27, 2010 4:09 pm

  Chiều 26-11 tại Hà Tĩnh, báo Nông thôn Ngày nay đã chính thức ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung.
  Đến dự lễ ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Võ Kim Cự - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Duy Lượng - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam… cùng đại diện các ban ngành, Hội Nông dân tại Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, các văn nghệ sĩ, nhà báo của T.Ư và địa phương

  Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự phát biểu chúc mừng sự ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung của báo NTNN

  Được sự đồng ý của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và các ngành chức năng tỉnh Hà Tĩnh, báo Nông thôn Ngày nay quyết định mở Văn phòng đại diện Bắc miền Trung tại Hà Tĩnh, phụ trách thông tin bốn tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, do nhà báo Đình Thông làm Trưởng văn phòng đại diện.

  Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Duy Lượng phát biểu tại lễ ra mắt

  Phát biểu tại lễ ra mắt, nhà báo Lưu Quang Định - Tổng Biên tập báo Nông thôn Ngày nay - khẳng định: Nhiệm vụ chính của văn phòng là đại diện cho tòa soạn tổ chức việc thực hiện các yêu cầu chuyên môn trên địa bàn, tìm hiểu và phát hiện các nhân tố mới, điển hình trong lao động sản xuất và sáng tạo, đặc biệt là trên lĩnh lực nông dân - nông nghiệp - nông thôn, kịp thời nắm bắt và đưa tin về các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội…, đưa hình ảnh Hà Tĩnh và các địa phương lân cận tới cả nước.

  Tổng Biên tập báo NTNN Lưu Quang Định phát biểu tại lễ ra mắt

  Văn phòng cũng có nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá về tờ báo của nông dân, đẩy mạnh công tác bạn đọc, công tác phát hành để báo Nông thôn Ngày nay ngày một trở nên quen thuộc hơn trên địa bàn. “Báo Nông thôn Ngày nay cam kết hoạt động đúng pháp luật, cùng góp sức vào các mục tiêu chính trị chung của địa phương”, Tổng Biên tập báo Nông thôn Ngày nay Lưu Quang Định nói.

  Tổng Biên tập báo NTNN Lưu Quang Định (trái) trao quyết định, giao nhiệm vụ cho Trưởng Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung Đình Thông

  Với sự ra mắt của Văn phòng đại diện Bắc Miền Trung, báo Nông thôn Ngày nay đã có sáu văn phòng đại diện trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng đại diện Bắc Miền Trung, báo còn có các văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Miền Trung, Tây Nguyên, ĐBSCL, TPHCM.

  Báo Nông thôn Ngày nay là tờ báo luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, từ thiện, giúp đỡ người nghèo, đặc biệt là bà con nông dân. Trong những năm qua, thông qua báo Nông thôn Ngày nay, hàng chục tỷ đồng tiền và hiện vật của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước, đã đến với bà con nông dân.

  Gần đây, nhằm khắc phục những khó khăn do hai đợt lũ lụt gây ra tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An…, báo Nông thôn Ngày nay đã trực tiếp chuyển đến tận tay bà con gần 4 tỷ đồng, hơn 7.000 suất quà, 1.000 con lợn giống.

   Hôm nay: Sun Jan 21, 2018 1:58 am