Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Hà Tĩnh: Rượt kẻ trộm chó bị hành hung tới chết

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Hà Tĩnh: Rượt kẻ trộm chó bị hành hung tới chết

  Bài gửi by nguyenvu38 on Sat Nov 27, 2010 4:02 pm

  Lúc 4h sáng 25/11, đang ngủ, bỗng nghe tiếng động anh Nguyễn Ngọc Hòa (SN 1969, trú tại xóm Trung Tâm, xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà) bật điện thì phát hiện con cho xích trước cửa vừa bị bắt. Anh Hòa rượt đuổi đã bị chính kẻ trộm chặn đánh, dẫn đến tử vong.
  heo người nhà anh Hòa kể lại, sau khi phát hiện con chó vừa bị bắt trộm anh Hòa lập tức rượt đuổi. Sau chừng 30 phút không thấy chồng quay về, vợ con anh Hòa sốt ruột chạy sang nhờ hàng xóm đi tìm.

  Trên đường tìm kiếm, đến dốc Anh Quỳnh thuộc địa phận km10, Tỉnh lộ 3, xóm Ngọc Hà, xã Ngọc Sơn cách nhà chừng 3km thì người nhà và hàng xóm đã phát hiện anh Hòa máu me đầy người nằm ngất lịm bên đường.

  Gia đình khẩn cấp gọi xe cấp cứu chở anh Hòa ra Bệnh viện Quân Khu IV TP Vinh cấp cứu. Vì vết thương quá nặng nên sau mấy tiếng đồng hồ nằm tại Khoa cấp cứu Bệnh viện này anh Hòa đã tử vong.

  Cái chết của anh Hòa không chỉ gây đau buồn cho gia đình nạn nhân mà còn gây bức xúc trong xã hội về nạn trộm chó đang hoành hành tại Hà Tĩnh

  Trưởng công an xã Ngọc Sơn - Ông Trần Văn Ngọc cho biết, cái chết của anh Hòa liên quan đến nhóm đối tượng trộm chó. Cũng theo ông Ngọc, đây là một vụ án hết sức phức tạp, việc xác minh các hung thủ gây án sẽ gặp nhiều khó khăn.

  Hiện nay, công an tỉnh Hà Tĩnh và công an huyện Thạch Hà đã về xác minh và phối hợp với công an xã Ngọc Sơn để điều tra làm rõ vụ việc.

   Hôm nay: Sun Jan 21, 2018 2:01 am