Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Giải cứu thiếu nữ tự tử trên cầu Long Biên.

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Giải cứu thiếu nữ tự tử trên cầu Long Biên.

  Bài gửi by nguyenvu38 on Sat Nov 27, 2010 7:16 am

  Vì mâu thuẫn với người yêu, thiếu nữ 14 tuổi đã trèo lên cầu Long Biên định tự tử. Kết quả, người cứu được thiếu nữ này chính là … người yêu của cô!

  Một nhân viên đi tuần trên cầu Long Biên kể lại: “Khoảng 14h30 ngày 26/11, xuất hiện một cô gái khoảng 14 tuổi đang đi trên cầu Long Biên thì đột ngột leo lên trụ cầu rồi ngồi khóc. Thấy hành vi bất thường các nhân viên bảo vệ cầu đã ra hỏi và nhận định cô bé có thể muốn tự tử. Mặc cho nhân viên bảo vệ cầu và người dân khuyên giải cô gái cứ thế leo lên. Lúc đầu chỉ ở ngay đầu trụ cầu sau leo lên tận đỉnh trụ, mọi người khuyên thế nào cũng không được”.

  Không thể khuyên giải được cô gái, các nhân viên đã gọi điện báo cho cảnh sát 113 và lực lượng cứu hoả đến ứng cứu. Những ánh mắt đều hướng về phía cô gái, mong cô không làm điều dại dột.
  Một trong số những người có mặt ở cầu cho biết: “Cô bé tên Phượng, quê Thái Bình, mới lên Hà Nội được mấy hôm. Lúc nãy, tôi thấy cô gái này đứng với người yêu trên cầu, sau đó cô gái trèo lên đỉnh cầu để tự tử”.
  Sau khi ngồi trên trụ cầu được một lúc, cô gái bất ngờ cởi áo vứt xuống như muốn nhảy từ trên trụ cầu xuống sông. Các nhân viên cứu hộ đã rải bạt, phao đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

  Khoảng 10 phút sau, một thanh niên xuất hiện và trèo thật nhanh đến vị trí cô gái ngồi. Cô gái vẫn khóc dữ dội và nằng nặc đòi nhảy xuống nhưng người thanh niên đã kịp ôm lấy cô gái. Ngay sau đó các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng leo lên đưa cô gái xuống an toàn.

  Được biết chàng trai này tên Tuấn, chính là người yêu của cô. Cuộc giải cứu đã thu hút sự tò mò của người đi đường, khiến giao thông trên cầu Long Biên bị tắc nghẽn.

   Hôm nay: Wed Jan 24, 2018 2:49 am