Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Đội phó cảnh sát hình sự treo cổ trước ngày cưới

  Share
  avatar
  minhquang.vn37

  Tổng số bài gửi : 20
  Join date : 19/06/2010
  Age : 27

  Đội phó cảnh sát hình sự treo cổ trước ngày cưới

  Bài gửi by minhquang.vn37 on Sat Nov 27, 2010 7:09 am

  Đội phó cảnh sát hình sự treo cổ trước ngày cưới

  Đập cửa mãi mà không thấy tiếng trả lời, gia đình dùngchìa khóa mở cửa phòng riêng của người đội phó cảnh sát hình sự, thìphát hiện anh đã chết trong tư thế treo cổ.


  Chập tối 20/11, đến giờ ăn cơm chiều, người thân củaThượng úy Nguyễn Văn Dũng (33 tuổi, Đội phó Đội Cảnh sát hình sự Côngan huyện Dĩ An, Bình Dương) lên phòng gọi anh nhưng mãi không có tiếngtrả lời. Do cửa phòng bị khóa trái người thân của Thượng úy Dũng đãdùng chìa khóa để vào.
  Ngay khi cửa phòng bật mở, mọi người hốt hoảng khithấy thượng úy Dũng đã chết trong tư thế treo cổ lên song sắt cửa sổtrong phòng riêng ở tầng 1 căn nhà của gia đình (khu phố Bình Đức I,thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An).
  Ngôi nhà người đội phó Cảnh sát hình sự treo cổ tự tử. Ảnh: Nhật Minh.
  Tối cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Bình Dương khẩn trương tổ chức điều tra, khám nghiệm hiện trường.
  Kết quả điều tra ban đầu đã xác định nạn nhân đã tự dùng dây dù treo cổ tự tử. Hầuhết người dân trong khu phố vô cùng bàng hoàng, xót xa trước cái chếtcủa người chiến sĩ trẻ tuổi có phẩm chất đạo đức tốt, giỏi về mặtnghiệp vụ.
  Theo tìm hiểu của VnExpress,Thượng úy Dũng vốn từ một trinh sát điều tra của đội đã cùng đồng độiphá án hàng trăm vụ việc, bắt giữ nhiều đối tượng phạm pháp. Với nhữngthành tích đạt được, cách nay khoảng 3 tháng, Thượng úy Dũng được tổchức bổ nhiệm giữ chức vụ Đội phó Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện DĩAn. Mới đây, anh cũng vừa nhận quyết định thăng cấp hàm đại úy.
  “Điều đau buồn hơnkhi vừa qua, người chiến sĩ trẻ này cũng đã quyết định tiến đến hônnhân với người yêu. Anh đã gửi thiệp hồng mời bạn bè người thân… nhưngkhông ngờ anh đã ra đi quá đột ngột”, một người thân thượng úy Dũng xúcđộng cho biết.
  Vụ việc xảy ra tạitrung tâm thị trấn nên thu hút hàng trăm người dân tìm đến gia đình.Cảnh sát và lực lượng dân phòng, dân quân đã được huy động gần trămngười để bảo vệ hiện trường.
  Nhận định ban đầu nhiều khả năng Thượng úy Nguyễn Văn Dũng có hành động nêu trên là do buồn chuyện riêng.

   Hôm nay: Wed Feb 21, 2018 4:05 am