Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Thanh toán cước taxi Vinasun qua POS của Vietinbank.

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Thanh toán cước taxi Vinasun qua POS của Vietinbank.

  Bài gửi by nguyenvu38 on Fri Nov 26, 2010 6:20 pm

  Ngày 25/11/2010, tại TP.HCM, VietinBank và Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán cước taxi qua thiết bị thanh toán thẻ.
  Dịch vụ này cho phép các khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán cước taxi thông qua thiết bị thanh toán thẻ (POS) của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) lắp đặt trên taxi. Ngoài ra, các chủ thẻ VISA, MasterCard, JCB và thẻ nội địa của các ngân hàng trong liên minh Banknetvn, Smarlink đã kết nối hệ thống POS đều có thể thực hiện thanh toán qua thiết bị này.
  Theo hợp đồng hợp tác, VietinBank sẽ thực hiện lắp đặt hệ thống thiết bị thanh toán cho toàn bộ gần 5.200 xe taxi của Vinasun. Ngoài ra, Vietinbank và Vinasun cam kết hợp tác triển khai các chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là chủ thẻ của VietinBank cũng như khách hàng thân thiết của Vinasun.

  Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietinbank cho biết, cùng với các dịch vụ thanh toán hoá đơn, thanh toán trực tuyến, nạp tiền VnTopup..., dịch vụ thanh toán cước taxi Vinasun được triển khai sẽ góp phần thúc đẩy phương thức thanh toán không dùng tiền mặt nhằm hưởng ứng chỉ thị 20 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về hạn chế tiêu dùng tiền mặt.

  Trong tháng 11 này, Vietinbank sẽ lắp POS cho 300 taxi, tháng 12 sẽ lắp thiết bị cho khoảng 1.000 taxi và cuối quý 2/2011 sẽ triển khai toàn bộ taxi còn lại.

   Hôm nay: Wed Jan 24, 2018 2:45 am