Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Khán giả Nghệ An háo hức chờ đón ĐT Việt Nam.

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Khán giả Nghệ An háo hức chờ đón ĐT Việt Nam.

  Bài gửi by nguyenvu38 on Wed Nov 24, 2010 4:29 pm

  Trước giờ ĐT Việt Nam vào Vinh thi đấu gây quỹ ủng hộ đồng bào Nghệ An, Hà Tĩnh vừa chịu thiệt hại do mưa lũ. Đông đảo khán giả đều tỏ ra hào hứng, bởi đây là lần đầu tiên ĐT Việt Nam đến thi đấu giao hữu tại đây...
  Đã lâu lắm rồi, sân Vinh mới được tiếp một vị khách đặc biệt đến như vậy. Đó là chính trận giao hữu giữa SL Nghệ An gặp ĐT Việt Nam, trận đấu có ý nghĩa chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt. Không khí chuẩn bị ở CLB sôi nổi hẳn lên, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng được huy động để làm những công việc ngoài chuyên môn như kêu gọi nhà tài trợ, lo cho công tác tổ chức...


  Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành SL Nghệ An cho biết: "Đây là trận đấu từ thiện, mọi người rất háo hức, ai cũng muốn góp một chút sức mình mong chia sẽ những đau thương mất mát với đồng bào miền Trung bị lũ lụt vừa qua".
  Trong thời gian qua, SL Nghệ An cũng kêu gọi quyên góp được hàng trăm triệu đồng ủng hộ đồng bão lũ lụt tại Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 23/11 tới thực sự là cơ hội tốt để các cầu thủ SL Nghệ An thể hiện tinh thần thi đấu, cọ xát và cao quý hơn nữa là để chia sẻ những đau thương, mất mát với cộng đồng của mình trong đợt lũ lụt lịch sử vừa qua.


  Ông Nguyễn Hữu Thắng - HLV SL Nghệ An cho biết: "Hiện chúng tôi đang thử việc khá nhiều cầu thủ, thông qua trận đấu này để kiểm chứng năng lực của từng người. Trận giao hữu sắp tới là cơ hội để SL Nghệ An đánh giá lại quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới".

  Trong trận giao hữu tới sẽ có tiền đạo ngoại là Kavin Bryan (cựu tuyển thủ quốc gia Jamaica), người đã ký hợp đồng với SL Nghệ An trong mùa giải vừa qua. Đồng thời với sự có mặt của tiền vệ Ansah (Ghana).

  Cũng trong trận đấu này, HLV Hữu Thắng sẽ tung ra một số tân binh như Sơn Hà, Tuấn Anh và các ngoại binh để tiến hành các thử nghiệm năng lực thực thụ của các cầu thủ. Nhìn chung, đội hình SL Nghệ An mùa giải mới có nhiều xáo động so với mùa giải trước. Tất cả tiền thu được ở trận đấu này sẽ dành tặng ủng hộ cho nhân dân vùng lũ lụt miền Trung.

   Hôm nay: Sun Jan 21, 2018 2:01 am