Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Một giáo viên dùng kế mỹ nhân ’bẫy’ hiệu trưởng?

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Một giáo viên dùng kế mỹ nhân ’bẫy’ hiệu trưởng?

  Bài gửi by nguyenvu38 on Tue Nov 23, 2010 10:26 pm

  Vùng đất Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) vốn hiền hòa và yên bình bỗng xôn xao chuyện thầy hiệu trưởng THCS Đồng Lộc và cô giáo trong trường “sau ăn nằm đã viết đơn tố cáo nhau, khiến công an phải vào cuộc”...
  Nữ giáo viên tố cáo hiệu trưởng

  Ông Nguyễn Công Trà, Hiệu trưởng THCS Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) tâm sự đang rất khổ tâm khi một nữ giáo viên trong trường tố cáo mình “quan hệ” với cô ta và vay cô này số tiền lên đến hàng chục triệu đồng.

  Đơn tố cáo hiệu trưởng

  Theo đơn tố cáo của cô Nguyễn Thị H. (SN 1979, trú quán tại thôn Vĩnh Phúc, xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc), giáo viên Toán Tin THCS Đồng Lộc đơn đến cơ quan chức năng: Trong khoảng thời gian từ tháng 2/2009 đến tháng 7/2009, Hiệu trưởng Nguyễn Công Trà nhiều lần gạ gẫm đòi “quan hệ bất chính” và gây khó dễ cho cô trong công tác...

  Cô H. còn tố cáo hiệu trưởng vay cô (có giấy vay, ký xác nhận và đóng dấu đỏ của hiệu trưởng) 80 triệu đồng nhưng đến nay không thanh toán. Cô H. cung cấp cho các cơ quan chức năng một đĩa in sao đoạn video clip quay bằng di động cảnh ông Hiệu trưởng Trà trong tư thế “mát mẻ”.

  Kịch bản được dựng sẵn

  Theo ông Trà, cô H. về THCS Đồng Lộc từ năm 2002 và là giáo viên từng bị kỷ luật cảnh cáo toàn trường vào ngày 4/4/2010 do vi phạm về đạo đức lối sống.

  Hoàn cảnh gia đình cô H. khó khăn, chồng đi làm xa lại bị bệnh, nuôi con nhỏ và nhà trường từng nhận được đơn tố cáo của một số gia đình trong huyện cho rằng cô H. đã lôi kéo con trai họ, phá hoại gia đình. Thậm chí mẹ chồng cô H. từng có đơn tố cáo con dâu “quan hệ bất chính, bài bạc, dẫn trai về nhà khi chồng đi vắng...”. Cô H. đã viết kiểm điểm về hành vi của mình và hứa tập trung vào công tác chuyên môn.

  Tuy nhiên, cũng theo ông T., việc cô H. viết đơn tố cáo, gửi clip mà cô H. cho là “quan hệ tình dục” với ông... khiến ông rất bức xúc.

  “Vừa qua, cô ta đưa 5-6 thanh niên đến nhà tôi vào ban đêm để tống tiền, không những 80 triệu mà còn thêm 30 triệu nữa. Cô ta còn giả mạo giấy tờ để vu khống tôi vay tiền cũng như quay phim tôi ở một mình trong khách sạn, sau đó sao in đĩa rồi gửi cho cơ quan chức năng để hạ nhục tôi. Tôi đã làm đơn tố cáo cô H. lừa đảo, vu khống để tống tiền, giả mạo giấy tờ vay tiền; vu khống tôi đòi quan hệ tình dục với cô ta để hạ nhục tôi”, ông Trà nói.

  Ông Trần Xuân, Trưởng Ban thanh tra Phòng GD&ĐT Can Lộc cho biết: “Sau khi xảy ra vụ việc, chúng tôi đã yêu cầu các bên liên quan làm bản tường trình. Hiện tại, chúng tôi đã nhận được hồ sơ gồm: đơn tố cáo, bản tường trình, băng đĩa… chuyển Công an huyện Can Lộc điều tra làm rõ. Chúng tôi đang chờ kết quả, sau đó mới xử lý cụ thể”.

  Ông Trần Sơn, Trưởng Công an huyện Can Lộc cho biết, cơ quan công an đã mời cô H. lên làm việc và sẽ thông tin khi có thông tin đầy đủ về sự việc này.

  Ông Trần Đình Sửu - Trưởng phòng GD&ĐT Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, việc hiệu trưởng và giáo viên Trường THCS Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) tố cáo lẫn nhau đang làm “đau đầu lãnh đạo ngành giáo dục huyện và làm tổn thương vùng đất được coi là hiếu học, luôn là lá cờ đầu trong ngành giáo dục”.

   Hôm nay: Sun Jan 21, 2018 2:00 am