Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Tổng kết phong trào thi đua "Vi an ninh Tổ quốc"

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Tổng kết phong trào thi đua "Vi an ninh Tổ quốc"

  Bài gửi by nguyenvu38 on Tue Nov 23, 2010 12:34 pm

  Vừa qua, tại Công an tỉnh Hà Tĩnh - Cụm trưởng Cụm thi đua số 6, Bộ Công an, đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2010.

  Đến dự có Thiếu tướng Đặng Thái Giáp, Cục trưởng Cục X15 - Tổng cục XDLL, Bộ Công an; đồng chí Thiều Đình Duy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh và đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh trong cụm thi đua.


  Cụm thi đua số 6 Bộ Công an gồm Công an các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế. Năm 2010, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua với nhiều hình thức và biện pháp phong phú.
  Trên lĩnh vực bảo vệ an ninh quốc gia, các đơn vị đã chỉ đạo, đấu tranh với các loại đối tượng, ngăn chặn hoạt động của các tổ chức phản động, giữ vững an ninh trên các tuyến, địa bàn trọng điểm. Tham mưu cấp ủy chính quyền làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, di dân tái định cư thực hiện các chương trình, dự án kinh tế của các địa phương, bảo vệ an toàn đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

  Trong công tác giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã mở nhiều đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm, tập trung đánh mạnh vào tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy và giải quyết tệ nạn xã hội; mở các đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát giao thông, góp phần kiềm chế gia tăng tội phạm, tệ nạn ma túy và làm giảm tai nạn giao thông.

  Trong công tác cải cách hành chính, các đơn vị đã thực hiện có hiệu quả các đề án cải cách hành chính trong các lĩnh vực công tác Công an, nhất là các lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến quyền lợi chính đáng của nhân dân như: Cấp giấy CMND, hộ chiếu, quản lý hộ khẩu…, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và phục vụ kịp thời nhu cầu, lợi ích chính đáng của nhân dân.

  Song song với công tác đảm bảo ANTT, năm 2010 Công an các tỉnh đã tập trung phương tiện, lực lượng triển khai các phương án phòng chống bão lũ, giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai, được các cấp, các ngành ghi nhận và đánh giá cao.

  Để tiếp tục hoạt động có hiệu quả, tại Hội nghị đã bầu Công an tỉnh Quảng Bình là Cụm trưởng cụm thi đua số 6 trong năm 2011, đồng thời đề ra các biện pháp tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua mà các đơn vị đã đăng ký.

   Hôm nay: Wed Feb 21, 2018 4:19 am