Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Hiệu trưởng bị tố ép giáo viên “quan hệ”, quỵt nợ 80 triệu

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 166
  Join date : 19/06/2010
  Age : 27
  Đến từ : Thiên Đường Tình Yêu

  Hiệu trưởng bị tố ép giáo viên “quan hệ”, quỵt nợ 80 triệu

  Bài gửi by Admin on Thu Nov 18, 2010 2:04 am

  Hiệu trưởng bị tố ép giáo viên “quan hệ”, quỵt nợ 80 triệu


  Cô Nguyễn Thị H, giáo viên trường THCS Đồng Lộc, huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) vừa viết đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo thầy hiệu trưởng nơi cô công tác đã nhiều lần ép quan hệ tình dục và quỵt nợ 80 triệu đồng.
  Ép cấp dưới “quan hệ”

  Theo nội dung đơn của cô H nêu: Vào cuối tháng 2/2009, thầy giáo Nguyễn Công Trà (hiệu trưởng trường THCS Đồng Lộc) đã để ý và nhiều lần rủ cô đi “quan hệ” nhưng đều bị cô H từ chối.

  Sau mỗi lần như thế thầy Trà thường lấy nhiều lí do để chèn ép cô H trong công việc tại trường.

  Cuối tháng 7/2010, trường THCS Đồng Lộc có chuyến đi chuyên đề tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An) thầy Trà tiếp tục ép cô H “quan hệ” nhưng vẫn bị cô H cự tuyệt.


  Cô H kể lại chuyện mình đã nhiều lần bị thầy Trà ép đòi quan hệ (Ảnh: HV)  Sau nhiều lần bị từ chối, thầy Trà đã gọi điện nói với cô H là nếu không chiều theo ý muốn của thầy thì thầy sẽ đề nghị lên cấp trên chuyển cô đi trường khác.

  Ngày 21/9/2010, thầy Trà gọi điện cho cô H nói rằng, ngày mai nếu không gặp thầy thì sẽ làm thủ tục chuyển trường.

  Vì đã nhiều lần bị thầy Trà doạ việc chuyển trường nên sau khi nghe xong cuộc điện thoại này cô H đã kể lại mọi việc cho một người bạn.

  Sáng ngày 22/9, cô H đã nhờ một người bạn đi cùng để vào khách sạn Đại Bàng (ở TP Hà Tĩnh) gặp thầy Trà. Trên đường đi thầy Trà đã gọi điện thông báo là đang chờ cô ở phòng 310.

  Khi cô H lên phòng gõ cửa thì thấy thầy Trà ở trong cảnh “không mặc gì” ra mở cửa. Vừa thấy cô H, thầy Trà đã ôm chặt và nói, em vào cởi quần áo để anh tắm cho.

  Thấy vậy cô H rất sợ hãi và lấy lí do vào nhà tắm rồi chốt cửa lại.

  Cũng lúc đó người bạn đi cùng cô H vào phòng thì thấy thầy Trà mang quần lót ra mở cửa. Người bạn này đã dùng máy điện thoại di động ghi lại cảnh này.

  Sau đó thầy Trà đã viết giấy thú nhận rằng mình đã hẹn gặp cô H ở khách sạn Đại Bàng là để nghỉ ngơi.

  Ngày 5/11,tại cuộc họp hội đồng thường kỳ của trường THCS Đồng Lộc, thầy Trà đã đọc một bản tường trình phủ nhận toàn bộ sự việc giữa thầy và cô H.

  Đồng thời, thầy Trà còn nói mình đã bị cô H tống tiền (30 triệu đồng) và giao cho hai hiệu phó và chủ tịch công đoàn lập hồ sơ đuổi cô H ra khỏi ngành.

  Quỵt nợ 80 triệu đồng

  Ngoài sự việc trên, trong đơn tố cáo của mình cô H còn trình bày: Ngày 14/3/2008, thầy giáo Nguyễn Công Trà có vay cô số tiền là 80 triệu đồng, thời gian vay 3 năm, lãi suất 0,5%/tháng.

  Thầy Trà nói với cô H, số tiền này thầy đứng ra vay cho nhà trường và trong tờ giấy vay có chữ ký của thầy Trà cùng dấu đóng của trường THCS Đồng Lộc.

  Mặc dù, chưa đến hạn trả nhưng do cần tiền để giải quyết công việc nên ngày 2/11/2010, cô H đã đến nhà thầy Trà nhờ thầy trả trước số tiền đã vay nhưng thầy Trà không mở cửa nên cô H đã gửi lại giấy vay nợ cho vợ thầy rồi ra về.

  Giấy vay nợ 80 triệu đồng có chữ ký và con dấu của trường THCS Đồng Lộc (Ảnh: PC)

  Khi về nhà cô H gọi điện gặp thầy Trà nhưng vợ thầy lại cầm máy và nói, cô H đã tự viết giấy vay nợ kia chứ thầy Trà không bao giờ vay tiền của cô cả.

  Khi cô H yêu cầu được nói chuyện trực tiếp với thầy Trà thì vợ thầy đã chuyển máy cho một người nói là công an huyện Can Lộc. Và “người công an này” đã có lời lẽ doạ nạt cô H.

  Sau khi nhận được đơn tố cáo của cô Nguyễn Thị H, PV đã liên lạc qua điện thoại hẹn lịch xin làm việc với thầy Nguyễn Công Trà.

  Qua điện thoại thầy Trà cho biết: “Hiện tại mọi việc đã được chuyển đến cho lãnh đạo ngành nên nếu cần biết thông tin gì thì các anh lên gặp lãnh đạo còn tôi thì không thể gặp được”.

   Hôm nay: Wed Feb 21, 2018 10:13 am